Giới thiệu

Giới thiệu chung

Tấm nhựa Eco là Sản phẩm của CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302116554 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 06 tháng 10 năm 2000.

Sơ lược thông tin về CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ chúng tôi:

  Tên công ty CÔNG TY TNHH TMDV ĐÔNG ĐÔ
  Ngày thành lập Ngày 6 tháng 10 năm 2000
  Trụ sở chính 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0283 8481091Fax: 0283 8465047
  Nhà máy Khu Công Nghiệp Tân Kim Mở Rộng Điện Thoại: 0919 496 498
  Lĩnh vực kinh doanh chính Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cho xây dựng–    Giàn giáo và phụ kiện như cùm, nêm, dĩa giàn giáo–    Phụ kiện coppha: Ty ren, bulong cánh chuồn, khóa kẹp (SC 99), cục kê nhựa, cone thép–    Vận thăng và các phụ kiện–    Coppha phủ phim, phủ keo–    Coppha nhựa: Coppha Vision; Tấm nhựa Eco (sản phẩm chính hiện nay)

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG: Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho các Công ty và các công trình tại Tp.Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Đông Đô cũng như tấm nhựa Eco:

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ được thành lập năm 2000 đến nay cũng đã được 23 năm. Trước đây mặt hàng kinh doanh chính của Chúng tôi là các sản phẩm thuộc phụ kiện giàn giáo như tyren, bát chuồn, khóa xoay… Nhưng kể từ năm 2018  đến nay, chúng tôi chuyển qua sản xuất và phân phối tấm nhựa Eco – một sản phẩm dùng để làm sàn gác, sàn nhà yến, vách ngăn… cho tất cả các công trình

Lch s doanh nghip:               

2000 Thành lập và cung ứng hóa chất cho ngành nuôi trồng và chế biến thủy hải sản.Đây là thời kỳ đầu của ngành chế biến và nuôi trồng thủy hải sản qui mô lớn của Việt Nam.
2004 Là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu và phân phối phụ kiện ty ren, bulong cánh chuồn, cone thép, khóa kẹp ty xuyên (SC 99), cùm giàn giáo,…cho ngành xây dựng.Với công trình đầu tiên là công trình mở rộng nhà ga Tân Sơn Nhất.
2016 Sản xuất và phân phối coppha phủ phim với logo “ DD Thang Long”
2018 Thành lập và đưa vào sản xuất giai đoạn 1 nhà máy sản xuất tấm nhựa Eco tại Long An

Năm 2004 chúng tôi là người đầu tiên đưa các loại ty ren, đai đốc cách chuồn, khóa kẹp ty xuyên (SC-99) cùng các loại Cone từ Đài Loan – Công ty Sucoot vào các công trình xây dựng ở Việt Nam, và đây là những phụ kiện không thể thiếu được trong các công trường xây dựng hiện nay.

Những năm 2016 chúng tôi tập trung vào việc liên kết và sản xuất tấm ván ép coppha phủ keo, phủ phim.Trong quá trình sản xuất, kinh doanh ván ép phủ phim chúng tôi nhận thấy ván ép phủ phim được sản xuất từ nguyên liệu là gỗ cây sao su, điều, tràm, keo hiện có nhiều ở Việt Nam, sản phẩm làm ra có giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu của các nhà thầu. Tuy nhiên ván ép coppha phủ phim có số lần luân chuyển sử dụng thấp, dễ dàng bị bong tróc, tách lớp, và nấm mốc,…nhất là trong mùa mưa rất khó để bảo quản. Ván ép coppha phủ phim sau khi hư hỏng do không tận dụng cũng như không tái chế được nên tạo ra lượng rác rất lớn và độc hại vì có chứa hóa chất Melamine hoặc Phenolic dùng làm lớp phim bề mặt và keo liên kết các lớp Veneer với hàm lượng khoảng 8-10% trọng lượng. Đồng thời những loại cây trồng dùng làm nguyên liệu sản xuất ván ép phủ phim là những loại cây thân xốp nên hút nước rất lớn vì vậy ở một số nước đã hạn chế trồng các loại cây này dùng làm nguyên liệu sản xuất.

Dựa trên những băn khoăn trong quá trình sản xuất ván ép coppha phủ phim vào năm 2018 CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÔNG ĐÔ đã thành lập và đưa vào sản xuất giai đoạn 1 nhà máy sản xuất tấm nhựa Eco tại Long An.

Tấm nhựa eco là loại Coppha nhựa rỗng đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam từ cuối năm 2018. Cấu trúc rỗng này giúp tấm nhựa Eco tối ưu hóa khả năng chịu lực, giảm chi phí nguyên liệu và tạo ra những ưu thế vượt trội so với các loại copha truyền thống như độ bền cao (trên 35 lần sử dụng), sử dụng được cả 2 mặt láng mịn như nhau, chi phí sử dụng thấp, dễ bảo quản, dễ sử dụng. dễ định hình cho những thiết kế phức tạp, trọng lượng nhẹ giúp an toàn và rút ngắn thời gian thi công, giảm chi phí vận chuyển, dễ dàng kết hợp với các loại coppha khác như làm bề mặt cho coppha nhôm, coppha sắt, và hơn hết là sử dụng chung với ván ép phủ phim.

Ngoài việc sử dụng làm coppha, tấm nhựa Eco được sử dụng nhiều để làm sàn gác, sàn nhà yến, vách ngăn và nhiều ứng dụng khác. Với các ưu điểm về chống nước 100%, chống mối mọt, ẩm mốc và có khả năng cách âm cách nhiệt. Tấm nhựa Eco có các ưu điểm tốt hơn so với các loại vật liệu khác cùng ngành như là trọng lượng nhẹ chỉ từ 8kg/m2, chịu được tải trọng lớn lên đến 2 tấn/m2. Đây là một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm để đáp ứng các ứng dụng của đời sống và luôn mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Với việc cho ra đời tấm tấm nhựa Eco, chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất và bán một sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội so với các sản phẩm truyền thống, mà bằng cách tận dụng nguyên liệu nhựa tái chế làm nguyên liệu sản xuất cũng như việc thu hồi tái chế sản phẩm sau khi sử dụng, giảm việc đốn hạ cây xanh làm nguyên liệu sản xuất, chúng tôi tin rằng chúng tôi góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống an toàn, lành mạnh của bạn, Đây là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi.

Cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn để mở rộng ứng dụng của sản phẩm trong tương lai.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Đô

  • Địa chỉ: 64 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • HOTLINE 0919 496 498 – 0941 53 00 55
  • Website: TamnhuaEco.com

ỨNG DỤNG TẤM NHỰA ECO

Chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất mà còn cung cấp sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội

TIN TỨC

tấm nhựa eco (9)
TẤM NHỰA ECO VỚI 1001 ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG - LỢI ÍCH KHI LÓT SÀN
​​Tấm nhựa Eco từ trước đến nay luôn được xem là vật liệu xây dựng xanh trong các ứng dụng quan trọng...
tấm nhựa Eco (23)
TẤM NHỰA ECO VỚI 1001 ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG - LÀM TẤM ỐP TƯỜNG
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp trang trí tường nhà của mình vừa đẹp và vừa tiết kiệm,...
tấm nhựa eco 43
TẤM NHỰA ECO VỚI 1001 ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG - NHÀ NỔI TRÊN SÔNG
Nhà nổi trên sông không chỉ là một biểu tượng văn hoá đặc trưng của vùng sông nước miền Tây mà còn là...

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hãy nhanh tay Đăng ký để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhiệt tình
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi